Sunshine talk: SMBer tranh tài hùng biện

Nhằm đẩy mạnh nội dung giáo dục chuyên sâu, rèn luyện các kỹ năng, năng lực thực hành tiếng Anh ở mức độ cao cho học sinh trong học kỳ II năm học 2020-2021, Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear tổ chức cuộc thi “Sunshine talk” kéo dài từ cuối tháng ba đến đầu tháng tư.

Sunshine talk gồm có hai vòng thi khác nhau:

Vòng đầu kéo dài từ 12/3 đến 3/4/2021. Tại vòng thi này, toàn bộ học sinh Tiểu học  tự làm Video bằng  tiếng Anh, tải lên trang web quy định. Ban Giám khảo chấm các video dự thi và chọn 15 thí sinh vào vòng 2. Mỗi khối sẽ được giao cho những chủ đề khác nhau để thực hiện, phù hợp với độ tuổi của các bạn học sinh.

Học sinh Khối 1 và Khối 2 sẽ làm các video kể chuyện. Ban Giám khảo chấm trên các tiêu chí: phát âm, lưu loát, diễn cảm, sáng tạo, chính xác

Học sinh Khối 3, 4, 5 thực hiện  video tường thuật sự kiện hoặc diễn thuyết về một chủ đề. Ban Giám khảo chấm trên các tiêu chí: phát âm, lưu loát, ngôn ngữ cơ thể, sáng tạo, nội dung, cấu trúc bài.

Vòng hai của cuộc thi diễn ra từ 9h00 đến 11h00 thứ Bảy, ngày 17/4/2021. 15 thí sinh được lựa chọn tại vòng 1 sẽ cùng thể hiện bài  diễn thuyết trên sân khấu, có sự theo dõi của khán giả gồm học sinh toàn trường, phụ huynh của học sinh vòng 2.

Ban giám khảo sẽ chấm điểm trên các phần thể hiện của mỗi thí sinh và công bố, trao giải thưởng vào cuối chương trình.

“Sunshine talk” được kỳ vọng là sẽ tạo sân chơi tiếng Anh cho các SMBers, làm phong phú, đa dạng các hoạt động dạy học tiếng Anh của nhà trường. Đồng thời, cuộc thi cũng tạo môi trường để các con được rèn luyện sự tự tin, khả năng thuyết trình và đưa ra quan điểm riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.