Tham gia trại hè: Ý tưởng hay để bố mẹ giúp con có một mùa hè đúng nghĩa

Afamily – Gửi con đi đâu” trong suốt những ngày hè là bài toán khó đối với các bậc phụ huynh khi mùa hè đến, các bạn nhỏ được nghỉ ở nhà, tạm “giải phóng” tâm trí khỏi sách vở và những áp lực học tập.

Những năm gần đây, các chương trình hè xuất hiện ngày càng nhiều và trở thành một trong những lựa chọn giúp các bậc phụ huynh giải quyết bài toán “gửi con đi đâu”.

Tìm trại hè cho con – Tưởng dễ mà khó

Với sự bùng nổ của các chương trình trại hè như ngày nay, dường như các bậc phụ huynh có thêm nhiều lựa chọn hơn cho con trong mùa hè. Từ các trại hè công nghệ, trại hè tham quan, trại hè kỹ năng, cho đến các trại hè nghệ thuật, trại hè thiện nguyện, trại hè quân đội… Mỗi loại hình sẽ có một lợi ích riêng biệt. Đối với trại hè dài ngày, mục tiêu hướng tới là sự tự lập, rèn luyện thêm về kỹ năng sống, kiến thức cho các con. Trong khi đó, các chương trình trại hè ngắn ngày thường giúp các bạn nhận thêm các lợi ích về mặt trải nghiệm, được đi đến những vùng đất mới và thử sức với thử thách mới lạ.

Ngoài ra, việc tham gia các trại hè kể trên sẽ giúp học sinh có thêm những lợi ích tổng thể khác như phát triển hơn về mặt thể chất, kỹ năng, hòa đồng với xã hội, tăng cường ý thức cá nhân và được làm quen với những người bạn mới. Tuy nhiên, đôi khi vấn đề vẫn chưa giải quyết được nỗi lo của các bậc phụ huynh về học phí, chương trình học, thời gian, địa điểm, sự thuận tiện đưa đón…

Tham gia trại hè: Ý tưởng hay để bố mẹ giúp con có một mùa hè đúng nghĩa - Ảnh 1.

Tìm trại hè cho con là bài toán “tưởng dễ mà khó”

Chị Thanh Hà – một phụ huynh ở khu vực Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, suốt cả mùa hè chị phải “chật vật” để tìm kiếm một trại hè cho con. Bởi có những trại hè rất hay nhưng lại chỉ kéo dài từ 7- 10 ngày. Thế nên sau đó chị phải tìm chỗ học khác để ghép lịch, đảm bảo con không phải ở nhà một mình ngày nào. Lại có những chương trình rất thú vị, nhưng gia đình phải tự túc đưa đón con hàng ngày nên cũng không đạt yêu cầu.

Còn đối với chị Thu Hằng (Cầu Giấy, Hà Nội), sau 2 tháng tìm hiểu, chị vẫn chưa thể tìm được một trại hè nào ưng ý. Bởi với chị, một trại hè lý tưởng, trước hết phải có chương trình hấp dẫn, giúp các con được trải nghiệm và biết thêm nhiều kiến thức khác ngoài sách vở và khuôn viên lớp học. “Hè là thời điểm con tạm gác lại sách vở để nghỉ ngơi thư giãn, nên mình mong muốn con được phát triển thêm các kỹ năng sống và khám phá những sở thích, đam mê khác của bản thân. Làm sao để kết thúc khóa hè, con tự tin năng động hơn và sẵn sàng năng lượng cho một năm học mới. Mà các trại hè bây giờ…. học nhiều quá” – Chị Hằng chia sẻ.

Và thế là bài toán “tìm trại hè cho con” vẫn cứ luẩn quẩn với các bậc phụ huynh hết mùa hè này qua mùa hè khác…

Giúp con trải nghiệm mùa hè đúng nghĩa tại trại hè Sunshine Summer Ever

Mùa hè năm học 2019, rất nhiều phụ huynh đã tìm thấy câu trả lời tại trại hè Sunshine Summer Ever của Trường Tiểu học Quốc tế Sunshine Maple Bear.

Tháng 6 này, Sunshine Summer Ever sẽ giúp các học sinh trải nghiệm mùa hè đẹp nhất trong một trại hè bổ ích, với nhiều hoạt động hấp dẫn. Tham dự trại hè, các học sinh sẽ được bắt tay vào các dự án hấp dẫn liên quan đến 4 lĩnh vực: Hoạt động khám phá, Khoa học, Âm nhạc, Kịch nghệ và Ảo thuật. Bên cạnh đó, STEM và các hoạt động thể thao sẽ được diễn ra xuyên suốt 4 tuần của trại hè. Học sinh được học bơi từ 2 – 3 giờ/tuần tại bể bơi bốn mùa của trường. Ngoài ra các môn thể thao bóng rổ, dance sport cũng sẽ được tổ chức theo hình thức tự chọn.

Chương trình hè do các chuyên gia của Canada và Việt Nam thiết kế, giúp học sinh phát triển thêm các kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, giao tiếp, tư duy phản biện, làm việc nhóm trong quá trình thực hiện dự án.

Tham gia trại hè: Ý tưởng hay để bố mẹ giúp con có một mùa hè đúng nghĩa - Ảnh 2.

Tại Trại hè Sunshine Summer Ever, học sinh được tham gia thực hiện các dự án liên quan đến 4 lĩnh vực

Với 50% nội dung được chuyển tải bằng Tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài trong suốt trại hè, trẻ sẽ có cơ hội rèn luyện và nâng cao khả năng ngôn ngữ. Những giờ học không chỉ gói gọn trong khuôn viên lớp học, mà còn được diễn ra ngoài khuôn viên trường học với những địa điểm dã ngoại đầy lý thú, giúp trẻ có thêm những trải nghiệm phong phú và cảm nhận sâu sắc về thế giới xung quanh.

Rất nhiều phụ huynh tỏ ra thích thú sau khi tham khảo chương trình học chi tiết của Trại hè này. Chỉ với mức chi phí vô cùng hợp lý, các phụ huynh đã có thể cho con trải nghiệm mùa hè đúng nghĩa tại trại hè quốc tế chuẩn Canada. Đặc biệt, Trại hè Sunshine Summer Ever có xe đưa đón các học sinh theo địa điểm mà phụ huynh đăng kí, giúp các phụ huynh giải quyết nỗi lo phải theo sát các con trong suốt quá trình hoạt động hè.

Trại hè Sunshine Summer Ever là khóa hè bổ ích dành cho các bạn nhỏ từ 5-9 tuổi, diễn ra trong vòng 4 tuần từ ngày 10/6 – 5/7/2019 tại Trường Tiểu học Quốc tế Sunshine Maple Bear (Khu đô thị Sunshine Riverside, Tây Hồ, Hà Nội).

Dịp hè 2019, Trại hè Sunshine Summer Ever gửi tặng các bậc phụ huynh các chương trình ưu đãi hấp dẫn:

– Giảm 2 triệu học phí khóa hè khi đăng kí tham gia

– Giảm 50% học phí khóa hè khi đăng kí nhập học bậc tiểu học cho con

– Tăng balo và áo phông

Để đăng kí tham gia, phụ huynh vui lòng click vào link và điền thông tin tại đây.

Hotline: 090 154 6655

Bình luận đã được đóng lại.