THCS Sunshine Maple Bear – Lộ trình học tập dài hơi cho các SMBer

Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear là môi trường giáo dục mang đẳng cấp quốc tế, trên cơ sở thừa kế và phát huy tinh hoa giáo dục Việt Nam và chương trình giáo dục tiên tiến của Maple Bear Canada.

Lộ trình học tập dài hơi

Ngôi trường đầu tiên được xây dựng vào năm …., đến nay trường đã có 3 cơ sở mầm non và 1 cơ sở Tiểu học. Toàn bộ hệ thống được xây dựng theo vòng tròn đồng tâm khép kín từ việc ươm mầm trẻ đến khai mở tiềm năng ở cấp Tiểu học. Năm học 2021 – 2022, trên nền móng đã được xây dựng chắc chắn qua từng năm học. Hệ thống Sunshine Maple Bear chính thức mở cửa tuyển sinh bậc THCS.

Nếu như ở bậc Tiểu học, các con sẽ được xây dựng trụ cột đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển hài hòa về thể chất – tinh thần – năng lực và phẩm chất thì ở bậc THCS, học sinh được phát triển, vận dụng những phương pháp học tập ưu việt, có những hiểu biết ban đầu về ngành nghề, tư duy nghiên cứu khoa học, chủ động áp dụng vào đời sống. Học sinh Sunshine Maple Bear ở hệ THCS có ý thức nhân cách công dân, tinh thần học tập suốt đời, làm chủ và lựa chọn định hướng cho tương lai, hiểu biết bản thân để trở thành công dân hòa nhập với một xã hội đa văn hóa trong bối cảnh toàn cầu.

Chương trình học tập tiên tiến

Tại bậc THCS của Sunshine Maple Bear, học sinh sẽ được hưởng một chương trình học với nhiều thế mạnh để định hình một công dân có điều kiện phát triển toàn diện.

Chương trình Tiếng Anh Sunshine Maple Bear được tích hợp trong nhiều môn học, với 10 tiết học một tuần cho hệ song ngữ và 20 tiết học mỗi tuần cho hệ quốc tế. Lộ trình học tập được xây dựng cá nhân hóa, để mỗi học sinh có thể tiếp thu, thẩm thấu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Chương trình Toán THCS được xây dựng để học sinh có thể tham gia các hoạt động thực nghiệm và dự án, được phát triển tối đa tư duy, năng lực bằng kho phương tiện, học liệu tiên tiến. Ngoài ra, môi trường học tập cũng được mở rộng tạo hứng thú cao nhất cho học sinh.

Chương trình Ngữ văn THCS tại Sunshine Maple Bear được xây dựng theo chương trình GDPT của Bộ Giáo dục, đảm bảo chuẩn đầu ra theo từng cấp học và xuyên xuốt các bậc học. Với các chủ đề và dự án học tập, các SMBer có điều kiện để phát triển năng lực ngôn ngữ vượt trội, cụ thể là các  kỹ năng nghe, đọc, nói, viết và khả năng tư duy, giao tiếp cũng như viết luận.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng xây dựng chương trình KHTN và KHXH, chương trình giáo dục thể chất theo chuẩn của Bộ Giáo dục. Phương pháp dạy học tiên tiến ứng dụng trong các dự án tích hợp liên môn, cũng như hoạt động trải nghiệm thực tiễn. Học sinh có điều kiện để phát triển toàn diện cả về thể chất và năng lực tư duy.

Các câu lạc bộ ngoài giờ sẽ phát triển tối đa tiềm năng cá nhân trong các lĩnh vực như Nghệ thuật sáng tạo, Toán học, Tiếng Anh, Thể chất.

Công dân toàn cầu trong thời đại số

Với lộ trình học tập dài hơi được xây dựng dựa trên các chương trình giảng dạy tiên tiến nhất, sau khi kết thúc bậc THCS, học sinh tại Sunshine Maple Bear được trang bị những kiến thức và năng lực để sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu trong thời đại số. Học sinh hoàn thành khung năng lực Tiếng Anh 10 bậc Maple Bear Canada, được cấp chứng nhận hoàn thành bậc THPT được công nhận ở Canada và Quốc tế.

Bên cạnh đó, học sinh cũng xây dựng được những giá trị cốt lõi để làm nền tảng cho sự phát triển suốt cuộc đời. Đó là các giá trị: Tự lực, Tôn trọng, Đồng cảm, Hoài bão, Tỏa sáng.

Năm học 2021-2022, Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear có những ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh bậc THCS.

Ưu đãi cho GIA ĐÌNH THÂN THIẾT: Giảm cho con thứ 2 trở lên, cụ thể:

– Giảm 5% học phí/ năm/ 1 HS

– Giảm 50% phí phát triển trường/ năm/ 1 HS

– Giảm 30% phí xe tuyến

Ưu đãi dành cho thời gian THANH TOÁN

Trước 31/3/2021 Ưu đãi 5%

Trước 31/5/2021 Ưu đãi 3%

Trước 31/7/2021 Ưu đãi 2%

Cha mẹ có thể liên hệ về số hotline 090 154 6655 để tìm hiểu rõ hơn chương trình đào tạo bậc THCS cùng các chính sách ưu đãi.

Một năm học mới sẽ lại bắt đầu. Hệ thống Giáo dục Sunshine Maple Bear đã chuẩn bị sẵn sàng các nền tảng vững chắc cùng các con trên hành trình chinh phục tri thức ở bậc học tiếp theo.

Bình luận đã được đóng lại.