TỪ GIÁNG SINH ĐẾN CHÂN TRỜI TRI THỨC, HỘI NHẬP

Trong bối cảnh giao thoa văn hoá và hội nhập, Giáng sinh đã trở thành một lễ hội được mọi người háo hức chờ đón, đặc biệt là các em nhỏ. Không khí Giáng sinh vì thế đã sớm đã len lỏi khắp ngóc ngách của Sunshine Maple Bear mang đến cảm giác thật ấm áp giữa tiết trời hanh hao của những ngày cuối năm.

Tháng 12 lưu luyến bởi đó là khoảng thời gian SMbers được tham gia vào rất nhiều hoạt động ý nghĩa. Các con học sinh được cùng thầy cô trang hoàng cho ngôi nhà chung, biết cắt dán các icon nhỏ xinh cho đến những công đoạn trạng trí cầu kỳ. Cứ thế, từng chút một, chẳng mấy chốc đôi tay của các con trở nên khéo léo, linh hoạt hơn và ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân trong việc tạo ra sản phẩm chung. Đây sẽ là tiền đề giúp con vững bước trên hành trình tiếp theo bằng đôi chân nhỏ bé mà rắn rỏi của chính mình.

Gian bếp nhỏ xinh của Sunshine Maple Bear đã trở nên rộn ràng, tiếng cười vui của SMBers khi các con được đeo tạp giề, tự tay làm những mẻ bánh quy gừng đầu tiên mang hương vị của tình yêu, công sức lao động và sự trân trọng thành quả của bản thân. Bằng cách này, Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear tin rằng, những đứa trẻ đã được khơi gợi và đánh thức niềm đam mê nấu nướng, giúp các con có những kĩ năng đầu đời – kỹ năng tự phục vụ.

Đêm hội giáng sinh với chủ đề Giving Season đã thực sự trở thành ngày hội trao gửi yêu thương khi các con có thể tự do bày tỏ cảm xúc, nói lời cảm ơn đến ông bà, bố mẹ, thầy cô và cùng gửi những nguyện ước đến ông già Noel trong một đêm giáng sinh thật nhiều cảm xúc. Đây cũng chính là một trong 05 giá trị cốt lõi Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear hướng đến. Chúng tôi tin rằng việc giáo dục cho học sinh cách trao gửi yêu thương sẽ tạo nên nền tảng để các con có sự đồng cảm, biết san sẻ với những người xung quanh, từ đó hiểu hơn về giá trị thực sự của cuộc sống, của sự thành công.

Hơn cả một bữa tiệc, chương trình đón Giáng sinh, chào năm mới 2021 của thầy và trò Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear còn là dịp để các SMBer hiểu hơn về nguồn gốc ra đời, ý nghĩa của các biểu trưng, nét văn hóa đặc sắc của các quốc gia trong dịp Noel đặc biệt này. Đây sẽ là nền tảng tri thức vững chắc giúp SMBers có thêm hiểu biết văn hóa trên thế giới, nuôi dưỡng đam mê đến với nhiều cánh cổng tri thức tiếp theo và sẵn sàng hòa nhập ở bất cứ sân chơi nào.

Bình luận đã được đóng lại.