VINH DANH HỌC SINH ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG KỲ THI TOÁN KANGAROO IKMC

Sau một thời gian luyện tập, dự thi đầy quyết tâm và nghiêm túc, các bạn học sinh Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear đã nhận được kết quả kỳ thi Toán Kangaroo IKMC. Có đến 06 SMBers đạt được kết quả cao. Đó là các bạn:

Bạn Nguyễn Thảo Linh, Lớp 2B2

Bạn Bùi Lê Khánh Chi, Lớp 2I2

Bạn Nguyễn Chi Tuệ An, Lớp 2B2

Bạn Đặng Châu Linh, Lớp 3B1

Bạn Bùi Nguyễn Đức Trí, Lớp 3I1

Bạn Nguyễn Minh Châu, Lớp 4B1

Trong đó, bạn Thảo Linh nằm trong TOP 5% thí sinh có điểm cao nhất và Châu Linh nằm trong TOP 10 % thí sinh có điểm cao nhất của cuộc thi.

Lần đầu tiên tham dự một cuộc thi Toán quốc tế, thành tích này là bước đệm để Nhà trường và các bạn học sinh tích lũy kinh nghiệm và đạt được bước tiến cao hơn trong các năm học tiếp theo.

Kỳ thi Toán Kangaroo được tổ chức lần đầu tiên vào 1991 tại Pháp đã thu hút 120.000 thí sinh tham gia. Ngày nay, con số đó là hơn 6 triệu thí sinh đến từ 70 quốc gia. Mục tiêu của Kỳ thi là thúc đẩy phong trào dạy và học Toán theo định hướng quốc tế với phương pháp phát triển tư duy qua các bài toán ứng dụng thực tế.

Việc tham gia vào Kỳ thi Toán Kangaroo không chỉ nhằm mục đích đánh giá năng lực của học sinh. Điều quan trọng nhất là trong quá trình luyện tập, học sinh có thêm cơ hội tiếp cận Toán học hiệu quả, hiểu thấu đáo bản chất của vấn đề. Đây là nền móng cho sự đam mê đối với bộ môn này.

Bình luận đã được đóng lại.