VUI TẾT TRUNG THU CÙNG CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON SUNSHINE MAPLE BEAR

Chiều 22/9/2018, hòa trong không khí ngày Tết Trung thu trên cả nước, Trường Mầm non Sunshine Maple Bear đã tổ chức ngày hội Happy Mid-Autumn Festival – Vui Tết Trung Thu cho các bé trong và ngoài dự án Sunshine Palace (Hoàng Mai, Hà Nội).

Ngày hội “Happy Mid-Autumn Festival” – Vui Tết Trung Thu Trường Mầm non Sunshine Maple Bear là một trong những hoạt động nhằm mang đến những trải nghiệm ý nghĩa cho trẻ.

Với mục tiêu “lấy trẻ làm trung tâm”, ngoài chú trọng đầu tư chất lượng giáo dục từ cơ sở vật chất hiện đại tới chương trình giáo dục chuẩn Canada, hệ thống trường học Sunshine School còn đặc biệt quan tâm tới việc tạo ra sân chơi, môi trường đầy hứng khởi cho trẻ thông qua các hoạt động ngoại khóa, các chương trình trải nghiệm sáng tạo, hấp dẫn.

Ngày hội “Happy Mid-Autumn Festival” – Vui Tết Trung Thu cho các bé trong và ngoài dự án Sunshine Palace (Hoàng Mai, Hà Nội) do trường mầm non Sunshine Maple Bear tổ chức là một trong những hoạt động hướng đến mục tiêu này của hệ thống trường học Sunshine Group. Trong khuôn khổ chương trình, các bé đã được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, bổ ích như: làm bánh dẻo, bánh nướng, trang trí mặt nạ, trang trí đèn cù, đèn ông sao, đèn lồng…, tập múa lân, cùng hát các bài hát về chủ đề Trung thu và tham gia nhiều trò chơi vận động, sáng tạo với cát sinh học.

Đón Tết trung thu tại mầm non Sunshine Maple Bear, các bé vô cùng hào hứng được trải nghiệm làm bánh nướng, bánh dẻo.

Và điều vui nhất, được các bạn nhỏ trông đợi hơn cả có lẽ là bữa tiệc “Ngày hội trăng rằm” được các cô Trường Mầm non Sunshine Maple Bear chuẩn bị công phu và đẹp mắt.

Chia sẻ về “Happy Mid-Autumn Festival – Vui Tết Trung Thu”, cô Nguyễn Thị Thuý Hà – Hiệu trưởng trường Mầm non Sunshine Maple Bear, Cơ sở Palace – cho biết: Ngày hội Happy Mid-Autumn Festival – Vui Tết Trung Thu là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, giúp các con tăng hiểu biết về ngày Tết trung thu – Tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú để các con thêm mạnh dạn, tự tin tham gia vào các hoạt động tập thể cũng như có được những ấn tượng, kỷ niệm tốt đẹp về tuổi thơ, cảm nhận tình yêu thương của các cô giáo và cha mẹ dành cho các bé.

Trong khuôn khổ chương trình, các bậc phụ huynh được dự hội thảo giới thiệu về Trường Mầm non Sunshine Maple Bear.

Trong khi các con tham gia các hoạt động trải nghiệm, các bậc cha mẹ đã được tham dự buổi hội thảo dành cho phụ huynh. Tại buổi hội thảo, BGH nhà trường  đã chia sẻ chi tiết với phụ huynh về chương trình giáo dục ưu việt bản quyền của Maple Bear Canada – đang được áp dụng tại trường, đã chứng minh hiệu quả qua sự trưởng thành hạnh phúc của học sinh Maple Bear trên toàn cầu, với hơn 300 trường ở 16 quốc gia trên thế giới.

Các chuyên gia, thầy cô cũng sẽ giúp các bậc phụ huynh giải đáp các thắc mắc liên quan tới các vấn đề về chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, các tiêu chí của nhà trường nhằm tạo nên môi trường tương đồng nhất, môi trường Bình yên và Hạnh phúc dành cho các bé…

Cuối phần hội thảo, các bậc cha mẹ đã trực tiếp tham quan về cơ sở vật chất của Nhà trường. Đây là dịp để các bậc phụ huynh có thể hiểu hơn về hệ thống trường song ngữ Sunshine Maple Bear từ đó có thể đưa ra định hướng, lựa chọn chương trình học mới đăng kí nhập học cho con.

Một số hình ảnh tại Ngày hội Happy Mid-Autumn Festival – Vui Tết Trung Thu của Trường Mầm non Sunshine Maple Bear

Để biết thêm thông tin về trường Mầm non Sunshine Maple Bear thuộc dự án Sunshine Palace, tham khảo thông tin tại:

 

Website: www.sunshinemaplebear.edu.vn

Hotline: ‎‎‎‎094 254 6655

Fanpage: https://www.facebook.com/SunshineMapleBear/

Email: info@sunshinemaplebear.edu.vn

Bình luận đã được đóng lại.