GIỚI THIỆU

Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear là môi trường truyền cảm hứng, kết nối, lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp thông qua những hoạt động học tập và rèn luyện hàng ngày để mỗi học sinh Sunshine Maple Bear xứng đáng là học sinh thế kỉ 21 và sẽ là những công dân toàn cầu trong tương lai.

Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear là môi trường có chất lượng giáo dục quốc tế.  Chúng tôi mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục đỉnh cao thời công nghệ 4.0, luôn tôn trọng sự khác biệt, đánh thức tiềm năng, giúp học sinh phát triển toàn diện và hạnh phúc với niềm đam mê học tập. Học sinh của Sunshine Maple Bear là những người giỏi về năng lực, hoàn thiện về nhân cách, sẵn sàng góp phần kiến tạo nên thế giới phẳng trong tương lai.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ KHÔNG GIAN HỌC TẬP

Không gian tổng thể của Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear được lấy cảm hứng từ các trường quốc tế trong hệ thống Maple Bear trên thế giới kết hợp với việc tận dụng tối đa không gian xanh mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho cộng đồng SMBers. Trong khuôn viên của trường sẽ được thiết kế những góc nhỏ bình yên (peace conner) để giáo viên và học sinh có thể thư giãn khi cần thiết.

Công trình có diện tích trên 5.000 m2, bao gồm 5 tầng nổi và một tầng hầm, được tích hợp nhiều tiện ích như vườn thực nghiệm trên mái, canteen, bếp ăn, khu vực chăm sóc y tế, các phòng học đa năng… phục vụ cho việc phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, kỹ năng sống của học sinh.