Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear là môi trường truyền cảm hứng, kết nối, lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp thông qua những hoạt động học tập và rèn luyện hàng ngày để mỗi học sinh Sunshine Maple Bear xứng đáng là học sinh thế kỉ 21 và sẽ là những công dân toàn cầu trong tương lai.

Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear là môi trường có chất lượng giáo dục quốc tế.  Chúng tôi mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục đỉnh cao thời công nghệ 4.0, luôn tôn trọng sự khác biệt, đánh thức tiềm năng, giúp học sinh phát triển toàn diện và hạnh phúc với niềm đam mê học tập.

Học sinh của Sunshine Maple Bear là những người giỏi về năng lực, hoàn thiện về nhân cách, sẵn sàng góp phần kiến tạo nên thế giới phẳng trong tương lai.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Việc thiết kế không gian tổng thể của trường Sunshine Maple Bear được lấy cảm hứng từ các trường quốc tế trong hệ thống Maple Bear trên thế giới kết hợp với việc tận dụng tối đa không gian xanh mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho cộng đồng SMBser. Trong khuôn viên của trường sẽ thiết kế những góc nhỏ bình yên (peace conner) để GV và HS có thể thư giãn khi cần thiết.

– Phòng học

– Thư viện

– Phòng chức năng:

+ Phòng Tin học:

+ Phòng Âm nhạc

+ Phòng Mỹ thuật

+ Phòng Mộc

+ Phòng Cooking

+ Phòng trải nghiệm STEM

+ Khu vực vườn thực nghiệm

+ Sân chơi

+ Phòng Y tế

+ Khu giáo dục thể chất