KHỞI ĐỘNG SUMMER CAMP 2024 CÙNG SMB

Summer Camp With SMB chính thức trở lại để mang tới một mùa hè đáng nhớ cho các em học sinh từ 6 – 15 tuổi. Đặc biệt với 3 trại hè quốc tế, chương trình hè 2024 sẽ là một mùa hè thật khác với những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn giúp tụi nhỏ không chỉ có cơ hội “dám nắng để lớn” mà còn có một môi trường lý tưởng để hiện thực mục tiêu trở thành những công dân toàn cầu tương lai.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI SỚM: https://forms.gle/wVQXpCwXqE3fYXJx8

Trại Hè Anh Quốc – Summer Camp 2024

Trại hè Anh Quốc - Summer Camp
Trại hè Anh quốc: GIAO LƯU VĂN HOÁ – KHAI MỞ TIỀM NĂNG

Sự thành công của trại hè Anh quốc 2023 là cơ sở để SMB tiếp tục hợp tác với Westornbirt School triển khai Summer Camp 2024. Theo đó Học sinh sẽ được chia làm 2 điểm trường tuỳ vào độ tuổi. Các trại viên sẽ được học Tiếng Anh vào buổi sáng với sĩ số lớp lý tưởng không quá 12 học sinh. Buổi chiều tham gia các dự án, hoạt động team nhóm với các học sinh bản xứ cùng các hoạt động ngoài trời.

Xem chi tiết: lịch trình Trại Hè Anh Quốc

Trại Hè Singapore – Summer Camp 2024

Trại hè Singapore - Summer Camp 2024
Trại hè quốc tế Singapore: KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ THÔNG MINH & CÔNG NGHỆ XANH

Chương trình trại hè tại đất nước Singapore xinh đẹp là một trong những lựa chọn hàng đầu của phụ huynh châu Á. Chương trình hướng đến sự phát triển toàn diện của học sinh với:

• Môi trường 100% Tiếng Anh, trong và ngoài lớp học
  • Phát triển kỹ năng của công dân thế kỷ 21
  • Chương trình học đa dạng từ nghệ thuật đến công nghệ tại Đại học NTU, EDU City và tập đoàn Apple Singapore
  • Tăng tính chủ động, tự lập thông qua các hoạt động ngoại khoá

Trại Hè Canada – Summer Camp 2024

Trại hè Canada - Summer Camp 2024
Trại hè Canada: TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG ĐA VĂN HOÁ

SMB hợp tác với Campocator xây dựng chương trình kết hợp giữa 2 camp:

• STEM Camp: Học sinh sẽ được ở homestay với gia đình bản xứ trong thời gian diễn ra, đi bus đi học như học sinh bản xứ
  • Outdoor Camp: học sinh được ở ngay tại camp và tham gia các hoạt động ngoài trời.

Mùa hè này, hãy để SMB cùng con tận hưởng một mùa hè khám phá chắp cánh cho trí tưởng tượng bay xa cùng SMB Summer Cam#Summer_Camp