CON TRẢI NGHIỆM NHỮNG GÌ TẠI TRẠI HÈ ANH QUỐC 2024?

Không đơn thuần là một chuyến đi, TRẠI HÈ ANH QUỐC 2024 được Sunshine Maple Bear kết hợp cùng trường Westonbirt xây dựng chương trình độc quyền cho học sinh Việt Nam là sự “đầu tư giáo dục” quan trọng vào sự phát triển và xây dựng tương lai của con. Trại hè Anh quốc sẽ mang đến trải nghiệm thực tế cho học sinh tại thành phố Westonbirt thơ mộng và cơ hội học tập, sinh hoạt tại trường Westonbirt – một trong những trường nội trú tư thục danh giá hàng đầu của Vương quốc Anh có lịch sử 95 năm tuổi.
Summercamp 2024 - Thăm quan Vương Quốc Anh
Summercamp 2024 – Thăm quan Vương Quốc Anh
Tới trại hè Anh Quốc, học viên sẽ có cơ hội cải thiện khả năng Tiếng Anh của mình và tận hưởng cuộc phiêu lưu tuổi thơ mà mọi đứa trẻ đều xứng đáng được có thông qua đa dạng các hoạt động học tập, thể thao (bóng Đá, golf, Quần vợt, cưỡi Ngựa, Kwik Cricket,…), nghệ thuật (Nhạc kịch, hiệu ứng sân khấu, Dance,…).
Nâng hạng Tiếng Anh ngay chỉ trong Trại hè Anh Quốc 2024 này

Trải nghiệm nâng cao tầm hiểu biết và văn hóa của học sinh

Trải nghiệm văn hóa duy nhất chỉ có tại Sunshine Maple Bear
Cùng chúng tôi trao con cơ hội trải nghiệm tuyệt vời và rèn luyện các kỹ năng cần có của 1 du học sinh sẵn sàng hội nhập trong môi trường đa quốc gia!
Tìm hiểu thêm các hoạt động khác tại trường Sunshine Maple Bear, lựa chọn chương trình phù hợp với học sinh tại đây!